Giới thiệu
Trở thành CEO của Wonderhomes nhờ "cãi lại" số phận và sự sắp đặt của gia đình
29/08/2022

 

 

Chị Trần Thị Nguyệt tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh, Trường Đại học Phương Đông năm 2018, Nguyệt được gia đình sắp xếp xin việc trở thành giáo viên của trường cấp 3 ở quê, rồi lấy chồng, sinh con và sống một cuộc sống ổn định, an toàn. 

Nhưng được truyền cảm hứng bởi câu nói của một nữ danh nhân người Mỹ “Những người phụ nữ ngoan hiền hiếm khi tạo nên lịch sử”, Nguyệt muốn bước ra khỏi vòng an toàn để tạo nên lịch sử cho chính mình. Ngay từ thời sinh viên, cô đã đặt mục tiêu sau khi ra trường phải có thu nhập 9 con số. 

Để chứng minh mình không hoang tưởng như nhiều người nghĩ, Nguyệt chọn nghề tư vấn BĐS – một công việc gần như không có liên quan đến chuyên môn cô được đào tạo ở trường đại học. Đúng thời điểm đó, năm 2018, Vinhomes ra mắt 2 dự án cực “hot” là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City. 

Không một chút do dự, nữ “tân binh” chọn đầu quân cho một đại lý chuyên phân phối sản phẩm của chủ đầu tư này. Vừa làm vừa học, chỉ sau một thời gian ngắn, Nguyệt đã khiến nhiều người phải nể phục.“Tôi đã bán được hàng ngay từ tháng đầu tiên vào nghề mà chưa mất chi phí gì cả. Các tháng tiếp theo cũng vậy, không tháng nào không phát sinh giao dịch. Sau chung cư là shophouse và biệt thự. Có thời điểm 1 tháng bán 15 căn biệt thự, Nguyệt nhớ lại những ngày mới vào nghề.Nhờ các kiến thức bán hàng được đào tạo, Nguyệt bắt tay xây dựng và phát triển hệ thống cá nhân. Đầu tiên là đội nhóm từ 5 – 10 người. Đến năm 2019, đội nhóm của Nguyệt đã có 50 người. Đến tháng 4/2020, Nguyệt quản lý 5 Trưởng nhóm kinh doanh và gần 100 nhân viên tư vấn.

Tháng 3/2021, khi Vinhomes khôi phục mô hình đại lý, Nguyệt quyết định lập công ty riêng và Wonderhomes ra đời. Ở tuổi 25, Nguyệt đã là CEO với hàng trăm nhân sự và tất cả những gì mà nhiều người vẫn mơ ước, nhà riêng, xe riêng cùng một cuộc sống dư dả. “Nếu 2 năm trước tôi tiếc 4 năm đại học, cam chịu cuộc sống buồn tẻ với thu nhập vài triệu đồng mỗi tháng thì có lẽ bây giờ đến ăn cũng chẳng đủ chứ nói gì đến những thứ khác”, nữ CEO 9X chia sẻ.

Bước trên “thảm đỏ” nhưng cũng phải thừa nhận, nghề BĐS nói dễ thì rất dễ, nói khó cũng cực khó vì phải hoàn thiện nhiều khía cạnh, từ kỹ năng, kiến thức đến khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng. “Môi trường này sẽ rèn rũa chúng ta trở thành những nhà ngoại giao khéo léo, kiên trì và bản lĩnh”. Còn với Nguyệt, với nghề BĐS, tuổi tác, giới tính hay bằng cấp đều không quan trọng, mà cần thiết là sự quyết tâm và tự tin của bản thân. Phải coi đó là sự nghiệp, phải yêu và kiên trì với nó thì nghề sẽ không phụ người. “Quan trọng hơn cả là phải chọn đúng đối tác để đồng hành. Với tôi, đó là Vinhomes”, Nguyệt đúc rút từ kinh nghiệm bản thân.

 

 

 

 

 


Video

Quảng cáo 1
Tuyển dụng
Đăng ký tư vấn
Nhận báo giá gốc từ Chủ đầu tư và chính sách ưu đãi hấp dẫn
Cam kết mọi thông tin đều được bảo mật
Tôi đồng ý để trang web này lưu trữ thông tin đã gửi của tôi
Công ty Cổ phần Đầu tư Wonderhomes

  Trụ sở chính: NT08-143, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội.
  Văn phòng: Tòa nhà Eurowindow, Số 27, Trần Duy Hưng, Trung Hòa,               
Cầu Giấy, Hà Nội.
  Hotline: 0982.806.739 
  Email: wonderhomes@gmail.com

zalo