Giới thiệu
Nguồn nhân lực
18/08/2022

Con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển thịnh vượng, là tài sản quý giá nhất của Công ty. Bởi vậy, Wonderhomes luôn chú trọng phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao từ khâu tuyển dụng đầu vào đến quy trình đào tạo nghiêm ngặt, xây dựng chính sách đãi ngộ đặc biệt để mỗi cá nhân trở thành những đại diện ưu tú, nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam và giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng, đối tác.

Từ 2 thành viên chủ lực ban đầu, sau hơn 1 năm phát triển Wonderhomes đã quy tụ gần 200 chiến binh tinh nhuệ, hơn 10 đội nhóm kinh doanh hùng mạnh mang về doanh số bứt phá ở tất cả các đại dự án và gặt hái được nhiều thành công vang dội trên đấu trường bất động sản đầy cạnh tranh, thử thách.

Wonderhomes tập trung cao độ vào mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực tinh anh về kĩ năng, nhạy bén tư duy và dồi dào kiến thức thị trường. Hàng trăm khoá đào tạo thường xuyên và liên tục diễn ra tạo thành văn hoá ngấm sâu vào tinh thần của người Wonderhomes, qua đó nâng cao chất lượng và năng lực hướng đến thực hiện tốt các mục tiêu chiến lược của Công ty. Bên cạnh đó, Wonderhomes là một trong những Công ty có hệ thống phúc lợi tốt nhất thị trường hiện nay. Trở thành môi trường thu hút nhân tài trong lĩnh vực bất động sản, nơi mỗi thành viên có thể trưởng thành và phát triển sự nghiệp.

Bài viết liên quan

Video

Quảng cáo 1
Tuyển dụng
Ứng tuyển ngay
Gia nhập Wonderhomes ngay hôm nay để nhận những đặc quyền hấp dẫn và thành công làm giàu
Cam kết mọi thông tin đều được bảo mật
Tôi đồng ý để trang web này lưu trữ thông tin đã gửi của tôi
Công ty Cổ phần Đầu tư Wonderhomes

  Trụ sở chính: NT08-143, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội.
  Văn phòng: Tòa nhà Eurowindow, Số 27, Trần Duy Hưng, Trung Hòa,               
Cầu Giấy, Hà Nội.
  Hotline: 0982.806.739 
  Email: wonderhomes@gmail.com

zalo