Giới thiệu

Giới thiệu
Câu chuyện WONDERHOMES

TOP 10 đại lý có
kết quả bán hàng
xuất sắc nhất

Wonderhomes được thành lập đầu năm 2021 bởi đội ngũ lãnh đạo vô cùng tâm huyết và có niềm đam mê, sự am hiểu rõ về lĩnh vực bất động sản. Chính vì sự tâm huyết và am hiểu thị trường của ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên của công ty đã đưa Wonderhomes đạt được nhiều thành công rực rỡ...

 

WONDERHOMES – HÀNH TRÌNH ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH CHIẾN BINH

icon tầm nhìn
Tầm Nhìn
Trở thành thương hiệu phân phối bất động sản uy tín và quy mô hàng đầu
icon sứ mệnh
Sứ Mệnh
Mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

 

 

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Your loving homes”

Triết lý kinh doanh của Wonderhomes khởi nguồn từ mong muốn đi từ trái tim đến trái tim.

hinhgioithieu

Sơ đồ bộ máy tổ chức
Sơ đồ bộ máy tổ chức
Hình ảnh công ty
Chiến lược hoạt động
Với nhân viên
Là doanh nghiệp còn non trẻ, nhưng với tầm nhìn xa và chiến lược phát triển dài hạn của Ban lãnh đạo, Wonderhomes không ngừng chuyển mình và liên tục thay đổi đáp ứng những yêu cầu cũng như cạnh tranh khắt khe của môi trường bất động sản.
Với nhân viên
Với đối tác
Với đối tác
Wonderhomes sẽ tiếp tục trở thành đối tác chiến lược cùng chủ đầu tư Vinhomes, đồng hành cùng Vinhomes với các siêu đại dự án có hàng ngàn tiện ích và chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng.
Với khách hàng
Wonderhomes không chạy theo lợi nhuận trước mắt mà hướng đến phát triển bền vững dựa trên uy tín và sự tận tâm với khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng giải pháp đầu tư nhà ở tốt nhất, bảo toàn và gia tăng giá trị bất động sản.
Với khách hàng
Với cộng đồng
Với cộng đồng
Bảo toàn & gia tăng giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư. Là “cánh tay nối dài” lan toả những sản phẩm bất động sản “đáng sống” & nâng cao chất lượng cuộc sống. Nơi tạo dựng tương lai & sự nghiệp vững chắc cho Cán bộ nhân viên và đối tác.
Giải thưởng
Những giải thưởng, chứng nhận uy tín là minh chứng cho sự nỗ lực vượt trội và bền bỉ của người Wonderhomes. Trong mọi hoàn cảnh, chúng tôi luôn bứt phá mọi giới hạn, thành công hiện tại để đặt chân đến những chân trời mới.
Đối tác
Hệ thống sàn giao dịch liên tục được mở rộng cho thấy chiến lược phát triển và tầm nhìn vượt trội của Wonderhomes, chính điều này đã thu hút hàng loạt “ông lớn" trong các lĩnh vực: đầu tư bất động sản, tài chính, xây dựng, dịch vụ, công nghệ... Wonderhomes luôn được đối tác đánh giá cao về năng lực, uy tín kinh doanh là tiền đề để chúng tôi ngày càng mở rộng quy mô hướng đến hoàn thiện những mục tiêu chiến lược đã đề ra và vươn đến những thành công bất định.
Đối tác
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10
Công ty Cổ phần Đầu tư Wonderhomes

  Trụ sở chính: NT08-143, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội.
  Văn phòng: Tòa nhà Eurowindow, Số 27, Trần Duy Hưng, Trung Hòa,               
Cầu Giấy, Hà Nội.
  Hotline: 0982.806.739 
  Email: wonderhomes@gmail.com

zalo