Giới thiệu
Wonderhomes vượt đại dịch, đột phá thị trường bất động sản miền Bắc
29/08/2022

Năm 2021 được ví như một nốt trầm của nền kinh tế xã hội do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid, Wonderhomes cũng không ngoại lệ, phải đối mặt với nhiều khó khăn, đương đầu với nhiều thách thức. Nhưng bằng giá trị cốt lõi sẵn có, sự nhiệt huyết và kinh nghiệm, Wonderhomes đã chinh phục hàng nghìn khách hàng thành công mang về những giao dịch giá trị, đồng thời chủ động tìm kiếm hướng đi riêng, linh hoạt thay đổi thích ứng thị trường chính là chìa khoá của sự đột phá.

Chinh phục ngoạn mục loạt thành tích đáng kinh ngạc

Sau thời gian gắn bó cùng Vinhomes, Ban lãnh đạo Wonderhomes nhận thấy những giá trị vượt trội mà các dự án của Vinhomes có thể mang lại, một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Wonderhomes quyết tâm trở thành cánh tay nối dài, đại lý phân phối chính thức góp phần lan toả những giá trị sống tốt đẹp, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm cao cấp, nâng cao chất lượng sống.

 

 

Dưới sự dẫn dắt của nữ tướng Trần Thị Nguyệt, Wonderhomes liên tục soán ngôi vương trong bảng xếp hạng các đại lý phân phối BĐS Vinhomes với những chiến thắng bất định. Nhờ sự nỗ lực, cố gắng và tâm huyết của tập thể ban lãnh đạo, tháng 11/2021 Wonderhomes xuất sắc lọt vào Top 5 khi có thành tích bán hàng đáng kinh ngạc tại 2 đại dự án Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park.

Tiếp đà thành công, Wonderhomes mở rộng thị trường phân phối dòng sản phẩm nghỉ dưỡng khi chính thức tham gia phân phối dự án Vin Pearl Phú Quốc từ tháng 12/2021.

Từ 2 thành viên ở thời điểm thành lập, đến nay Wonderhomes đã là nơi hội tụ của hơn 200 nhân tài BĐS, 2 văn phòng đại diện tại các đại dự án lớn. Cùng với đó là kết quả kinh doanh luôn dẫn top đầu với số căn hộ, biệt thự, shop house phân phối tăng mạnh mẽ.

 

Bà Trần Thị Nguyệt nhận vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam – Asean 2021”

 

Ngày 22/01/2022 tại Văn phòng Chính phủ, Wonderhomes vinh dự nhận vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam – Asean 2021”. Kết quả này vừa là sự nỗ lực của Ban lãnh đạo vừa là niềm tự hào của tập thể Wonderhomes sau hơn một năm cố gắng duy trì các hoạt động kinh doanh và tích cực tham gia các hoạt động An sinh xã hội.

Bà Trần Thị Nguyệt – Tổng Giám đốc Wonderhomes chia sẻ: “Là một doanh nghiệp trẻ, Wonderhomes luôn đặt niềm tin của khách hàng làm tiêu chí cho sự phát triển. Những thành tích vượt trội trong thời gian qua thêm một lần nữa khẳng định cam kết phát triển bền vững của Wonderhomes. Chúng tôi hứa hẹn sẽ luôn giữ vững phong độ để trường tồn, phát triển và mang tới những dịch vụ và những dự án chất lượng nhất.”

Nội lực mạnh mẽ là nền tảng của sự phát triển thịnh vượng

Chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, các chuyên gia bất động sản tư duy nhạy bén, có những bước đi chiến lược, am hiểu thị trường, Wonderhomes luôn sẵn sàng “tiến ra mặt trận” cùng với các chủ đầu tư, chinh phục những dự án mới và thử thách mới. Tự tin xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp khác biệt, Wonderhomes luôn lấy con người làm nòng cốt, lấy sức mạnh tập thể làm nền tảng, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện môi trường kinh doanh, chuẩn hóa thông tin nhanh chóng, minh bạch bằng cách ứng dụng công nghệ hiện đại giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm, tối ưu hóa lợi ích và tiết kiệm thời gian.

 

Wonderhomes luôn lấy con người làm nòng cốt, lấy sức mạnh tập thể làm nền tảng, tiền của sự phát triển

Sức trẻ và tiềm năng dồi dào, Wonderhomes không ngừng nỗ lực, phấn đấu, bứt phá thành công trên mỗi dự án, bắt kịp xu hướng bán hàng, mang lợi nhuận, niềm tin tới cho đối tác và khách hàng từ đó thúc đẩy kinh doanh cũng như vinh danh thương hiệu lên những tầm cao mới.

Chào đón 2022, Wonderhomes hứa hẹn một năm đầy thành công và bùng nổ, trở thành “người đồng hành” tin cậy của Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng góp phần làm sôi động thị trường bất động sản, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành cầu nối giúp cho các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời và hàng vạn gia đình lựa chọn được tổ ấm an cư tiện nghi, hiện đại.

 

Bài viết liên quan

Video

Quảng cáo 1
Tuyển dụng
Đăng ký tư vấn
Nhận báo giá gốc từ Chủ đầu tư và chính sách ưu đãi hấp dẫn
Cam kết mọi thông tin đều được bảo mật
Tôi đồng ý để trang web này lưu trữ thông tin đã gửi của tôi
Công ty Cổ phần Đầu tư Wonderhomes

  Trụ sở chính: NT08-143, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội.
  Văn phòng: Tòa nhà Eurowindow, Số 27, Trần Duy Hưng, Trung Hòa,               
Cầu Giấy, Hà Nội.
  Hotline: 0982.806.739 
  Email: wonderhomes@gmail.com

zalo